Thông điệp

 Hình ảnh hoạt động
PVFCCo Central gặp mặt đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên trước vụ mùa mưa và hè thu
Trước tình hình thị trường phân bón nhiều biến động trong quý I/2017, việc kinh doanh của Công ty cũng như hệ tống đại lý đã gặp phải những khó khăn nhất định. Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản lượng quý II và 6 tháng đầu năm 2017, PVFCCo Central đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả đại lý khu vực miền Trung – Tây Nguyên để cùng thảo luận, trao đổi, từ đó điều chỉnh, xây dựng chính sách phù hợp hơn, linh hoạt hơn theo tình hình chung của thị trường

       Chiều ngày 13/4/2017, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Đại lý phân bón Phú Mỹ năm 2017”.

       Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Tuấn Nam – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý đã nhiệt tình ủng hộ và phát triển thị trường các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhận được sự chia sẻ, đóng góp ý kiến chân thành, thẳng thắn của quý đại lý trong quá trình hợp tác, kinh doanh Phân bón Phú Mỹ, để từ đó, PVFCCo Central sẽ có những chính sách hợp tác linh hoạt và hài hòa hơn.

       Trong chương trình, đại diện PVFCCo Central đã có báo cáo tổng quan về những biến động thị trường, kết quả hoạt động kinh doanh quý I và triển khai chính sách bán hàng của Công ty trong quý II năm 2017.Các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo Central trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm, cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại để hỗ trợ bán hàng. Phần thảo luận, các đại lý đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, chân thành trên tinh thần góp ý, xây dựng nhằm đảm bảo mối quan hệ hợp tác giữa đại lý và Công ty ngày càng phát triển và bền vững.

       Tại hội nghị, ông Cao Trung Kiên – Chủ tịch Hội đổng quản trị Công ty đã ghi nhận, tri ân sự hợp tác, chia sẻ của đại lý đối với Công ty trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục cung cấp những sản phẩm Phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, những chính sách phù hợp để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống đại lý của Công ty. 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Mạc Thị Hà  (Cập nhật ngày 18-04-2017)    Các tin liên quan:
  Mô hình vườn thực nghiệm thanh niên tại Công ty Miền Trung (18-04-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và thực hiện các hoạt động nhân tháng Thanh niên (27-03-2017)
  PVFCCo Central tổ chức thành công phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2017 (24-03-2017)
  PVFCCo Central tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (20-03-2017)
  Thông báo mời họp Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên 2017 (14-03-2017)
VIDEO
Tài liệu
Đường dây nóng
LIÊN KẾT WEBSITE
 Sản phẩm
  Lượt truy cập
1190687